GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Lạc vào mê trận phụ kiện bóng đá giá rẻ

12/30/2015 11:06:37 AM

Giữa mê trận phụ kiện bóng đá giá rẻ, chỉ cần một click chuột, không khó để bạn mua được các sản phẩm này. Tuy nhiên, chất lượng như thế nào lại là điều cần phải xem lại.

Ra sân bạn không chỉ cần mỗi bộ quần áo mà còn rất nhiều phụ kiện đi kèm như bóng, đồ bảo vệ và ti tỉ thứ khác. Cùng Aobongda điểm qua những phụ kiện bóng đá không thể thiếu của một đội phủi chuyên nghiệp nhé.
 
>> Đừng ngần ngại xem ngay những mẫu phụ kiện bóng đá giá rẻ chỉ từ 20k
 

1. Bóng đá


Một quả bóng đá được cấu thành từ 4 phần gồm ruột, vải lót, lớp vải đệm và vỏ bóng. Chất liệu của các lớp này là căn nguyên của các mức giá khác nhau. 
 
Bóng đá Động Lực UHV 2.3
Cùng dòng bóng UHV 2.3 của Động Lực nhưng hàng chính hãng có giá 350.000 còn hàng giá rẻ chỉ có hơn 200k

Nếu bạn không hiểu sâu về kết cấu và cách phân biệt bóng, hãy chọn những hãng cung cấp có tên tuổi như Động Lực hoặc cao cấp hơn như Molten Vantaggio. 

Bóng Động Lực có mức giá khá đa dạng, từ 150.000đ đến hơn 500.000đ. Nếu bạn chuộng hàng giá rẻ có thể tham khảo thêm bóng Hải Phòng với giá mềm hơn một chút. 

Dù chọn loại nào, điều quan trọng vẫn là địa chỉ mua phải thực sự uy tín và đảm bảo.
 
>> Xem ngay những mẫu bóng đá giá rẻ chỉ với 240k của chúng tôi
 

2. Đồ bảo vệ


Đồ bảo vệ cũng là phụ kiện vô cùng quan trọng giúp bạn tránh các chấn thương khi tập luyện hay thi đấu. Đồ bảo vệ thường gồm bảo vệ khuỷu tay, đầu gối, xương bánh chè đầu gối, bảo vệ bắp chân, cột sống... Nổi tiếng nhất trong dòng này Joerex - thương hiệu phụ kiện bóng đá nổi tiếng của Hong Kong. Tuy nhiên, hãng này cũng bị làm nhái khá nhiều. Các sản phẩm chính hãng có giá hơn 100.000đ chỉ được bán với giá 60.000đ.
 
Phụ kiện bóng đá Joerex
Joerex – hàng phụ kiện bóng đá bị nhái nhiều nhất Việt Nam
 
>> Chỉ với 25k, có ngay một món đồ bảo vệ phụ kiện bóng đá
 

3. Đồ thủ môn


Không giống với các cầu thủ khác, thủ môn cần có các phụ kiện chuyên dụng riêng. Đồ thủ môn thường gồm quần áo, găng tay, bảo vệ cổ tay, khuỷu tay, đầu gối... và một số phụ kiện dùng khi bị chấn thương. Dạo một vòng thị trường, có thể nhận thấy sự loạn giá giữa các cửa hàng cung cấp. Cùng một nhãn hàng nhưng giá có thể chênh nhau từ vài chục đến vài trăm ngàn/sản phẩm. 

Có câu tiền nào của nấy. Đừng vì ham rẻ mà đánh đổi sự an toàn của bản thân mình. Hãy lựa chọn các địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được hàng chất lượng với mức giá tương xứng nhất.

>> Xem ngay các mẫu đồ thủ môn chỉ với 80k nhé!
 
Aobongda.com

 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop