GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Liệu áo đấu của HAGL có đánh bật được áo bóng đá giá rẻ tại hà nội

12/30/2015 11:04:30 AM

Sở hữu lớp cầu thủ trẻ, tài năng và được nhiều người hâm mộ yêu mến, không lạ khi hàng ngàn chiếc áo đấu mang tên Công Phượng được bán ra ngay ngày khai mạc giải V-League. Tuy nhiên, giấc mơ kiếm tiền từ áo đấu của các CLB Việt vẫn còn khá nhiều chông gai khi áo bóng đá giá rẻ tại Hà Nội gần như đã phủ kín thị trường.

Không giống với các nền bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới, chưa từng có CLB nào ở Việt Nam tạo ra được nguồn thu từ việc bán áo đấu nên sự kiện 1000 áo Công Phượng của HAGL ra mắt thành công đã nhen nhóm cho không ít đại gia ngành bóng đá ý định khai thác thị trường tiềm năng này. Tuy nhiên, phải nhìn nhận thực tế rằng, áo của HAGL bán được là nhờ tình cảm yêu mến của người hâm mộ dành cho lứa cầu thủ tài năng, sáng giá của CLB như Công Phượng, Tuấn Anh chứ không hoàn toàn nhờ vào danh tiếng CLB.
 
Fan nữ mặc áo Công Phượng
Fan nữ vui mừng cầm trên tay áo đấu Công Phượng
 
 
Áo đấu Hoàng Anh Gia Lai được bán tại quầy
Áo đấu HAGL được bán trực tiếp tại quầy bán vé

Áo của HAGL được bán với giá 200.000đ/áo, chỉ bằng giá áo bóng đá Thái Lan nhưng chỉ bán được 1000 áo đấu. Đây là một con số khá khiêm tốn so với quy mô và sức mua của thị trường áo bóng đá Việt. Với mức giá cực bèo chỉ từ vài chục ngàn, áo bóng đá giá rẻ với hàng trăm nhà cung cấp, mẫu mã đa dạng đã gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. 
 
>> Xem ngay các mẫu áo bóng đá giá rẻ tại Hà Nội chỉ với 58k/bộ của chúng tôi
 
Xếp hàng mua áo đấu
Nhiều người yêu bóng đá chân chính vẫn sẵn sàng xếp hàng chờ mua áo đấu…

Áo bóng đá giá rẻ vẫn được lựa chọn nhiều 
… Tuy nhiên, áo bóng đá giá rẻ vẫn là lựa chọn của đa số người hâm mộ

Có thể HAGL sẽ đạt được những thành công nhất định khi mở rộng việc bán áo, mở thêm các quầy hàng bán đồ lưu niệm liên quan đội bóng... nhưng sẽ còn rất nhiều khó khăn do tâm lý ưa chuộng hàng giá rẻ của người Việt. 

Không có lứa cầu thủ sáng giá như HAGL, các CLB khác muốn tham gia thị trường áo bóng đá cũng vẫn còn là một giấc mơ xa xôi khó thành hiện thực.
 
Aobongda.com
 
>> Xem ngay 3 mẫu quần áo bóng đá giá rẻ tại Hà Nội chỉ với 58K đang được lựa chọn nhiều


© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop