GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mách bạn chiêu mua áo bóng đá hàng Thái tiết kiệm

12/30/2015 10:20:24 AM

Áo bóng đá Thái Lan là một trong những mặt hàng thể thao rất được fan bóng đá yêu thích. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm để mua được một chiếc áo Thái Lan vừa rẻ, đẹp lại đảm bảo chất lượng.

1. Tham khảo giá ở nhiều cửa hàng

Không khó để bạn mua được một chiếc áo bóng đá Thái Lan đẹp nhưng nếu bạn muốn mua được giá tốt nhất, đừng vội vàng quyết định. Google giúp bạn tìm các địa chỉ mua hàng nhanh chóng đồng thời cũng tạo điều kiện cho bạn so sánh giá của các sản phẩm trước khi mua. Websosanh.com là trang web chuyên so sánh giá của sản phẩm trên các website bán hàng, từ đó đưa cho bạn địa chỉ mua với mức giá tốt nhất. Chỉ cần nhập tên sản phẩm cần tìm kiếm và enter, sự lựa chọn là ở trong tay bạn.
 
Websosanh sẽ giúp bạn mua sắn sản phẩm
Websosanh.com sẽ giúp bạn mua sản phẩm với giá tốt nhất
 

2. Tranh thủ các chương trình khuyến mại, giảm giá


Để cạnh tranh, các cửa hàng áo bóng đá thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá nhân những dịp đặc biệt như các ngày lễ, tết, sinh nhật cửa hàng, chào hè,... Thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin từ website, fanpage sẽ giúp bạn kịp thời sắm cho mình món đồ yêu thích với giá tốt nhất.
 
Mua hàng dịp khuyến mại
Mua hàng dịp khuyến mại sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá
 

3. Mua số lượng nhiều để được giá tốt hơn


Các cửa hàng luôn giảm giá nhất định cho khách hàng mua với số lượng lớn. Đơn cử như cửa hàng Aobongda.com, 14 Trịnh Hoài Đức - Một địa điểm chuyên bán đồ thể thao có tiếng ở Hà Nội luôn áp dụng giảm 10k/sản phẩm nếu mua trên 10 bộ. Điều này thật sự có lợi nếu bạn đặt áo theo đội bóng. Nếu bạn chỉ mua lẻ, hãy rủ bạn bè mua cùng để được bán với giá ưu đãi.
 
>> Xem ngay các mẫu áo bóng đá hàng Thái chính hãng của chúng tôi
 
Mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao
Số đơn hàng lớn luôn được chiết khấu cao
 
Aobongda.com
 
>> Đọc qua bài viết phân biệt áo bóng đá Thái Lan chính hãng chỉ trong 15 giây để tránh mua phải hàng nhái.
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop