GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mẫu áo bóng đá Thái Lan loại 1 nhất định phải có trong tủ đồ của một fan bóng đá chân chính

6/10/2016 10:12:54 AM

Niềm đam mê bóng đá không chỉ thể hiện ở những đêm thức trắng, ăn ngủ cùng các trận tranh tài kinh điển mà còn được thể hiện thông qua những bộ sưu tập phụ kiện, quần áo giày dép

Niềm đam mê bóng đá không chỉ thể hiện ở những đêm thức trắng, ăn ngủ cùng các trận tranh tài kinh điển mà còn được thể hiện thông qua những bộ sưu tập phụ kiện, quần áo giày dép… Là một fan bóng đá chân chính, chắc hẳn bạn sẽ rất hãnh diễn nếu sở hữu một tủ đồ quấn áo bóng đá Thái Lan loại 1 của các câu lạc bộ danh tiếng dưới đây.

>> Xem bản đầy đủ các loại áo bóng đá Thái Lan thì   vào chuyên mục Áo bóng đá Thái Lan loại 1 <<<
 
 1. Mẫu áo Barcelona có thiết kế trẻ trung nhưng vẫn mang màu sắc truyền thống với các đường kẻ ngang màu xanh, đỏ xen kẽ nhau. Cổ áo dạng cổ tim kết hợp với đường viền màu vàng. Dọc hai bên thân áo cũng có đường vải màu vàng nổi bật.

   Quan-ao-bong-da-Thai-Lan-F1-Barcelona-san-nha-2015-16-Authentic

 2. Real Madrid

  Vẫn như truyền thống, áo bóng đá câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Madrid sân nhà mùa giải 2015/2016 có tông màu trắng chủ đạo kết hợp cùng các đường kẻ song song màu ghi ở vai áo và hai bên ống quần.

   Quan-ao-bong-da-Thai-Lan-F1-Real-Madrid-san-nha-2015-16-Authentic

 3. Manchester United

  Giống như những năm trước, bộ quần áo bóng đá sân nhà mùa giải 2015/2016 của Manchester United được thiết kế trên nền đỏ nổi bật. Điểm nhấn ở viền cổ áo và tay áo màu trắng, đặc biệt cổ áo còn có thêm chi tiết các đường nhỏ màu đỏ, đen nhấn nhá rất tinh tế. Logo Chevrolet trên áo Manchsester United 2015/16 sẽ được giữ nguyên bản màu trắng - vàng của hãng xe hơi nổi tiếng Mỹ khác mẫu áo trước đó logo nhà tài trợ chính có một màu. 

 4. AS Roma

  Mẫu áo bóng đá CLB AS Roma sân nhà 2015 -2016 có thiết kế trên nền đỏ bã trầu. Các đường viền màu vàng ở cổ áo và dọc hai bên thân áo là điểm nhấn đặc biệt của bộ trang phục. Chiếc áo không có logo câu lạc bộ AS Roma để bạn có thể in logo đội bóng của mình, thể hiện hình ảnh và cá tính riêng trước các đối thủ và người xem.

   ao-bong-da-Thai-Lan-F1-AS-Roma-2015-16-san-nha-Authentic

 5. Juventus

Thiết kế mặt trước của áo có họa tiết 6 sọc đen trắng, răng cưa xen kẽ nhau, mặt sau là một khoảng trắng để ghi số và tên các cầu thủ. Lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ Juventus xuất hiện thêm 3 ngôi sao vàng trên đỉnh logo của câu lạc bộ.  Kiểu dáng body, ôm cơ thể, dễ dàng thấm mồ hôi và tôn vinh những đường nét rắn chắc của bạn. 

Bạn đã có những mẫu áo này trong tủ đồ chưa, nếu chưa, hãy đặt hàng ngay tại aobongda.com để làm phong phú hơn tủ đồ của mình nhé. 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop