GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mối nguy hại khi mua quần áo bóng đá trẻ em kém chất lượng của Trung Quốc

12/30/2015 11:12:37 AM

Chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật cho trẻ nhưng quần áo bóng đá trẻ em Trung Quốc vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường làm nhiều bậc cha mẹ vô cùng quan ngại.

Con trẻ là nhóm đối tượng có sức khỏe đặc biệt nhạy cảm. Tuy nhiên, với tâm lý tham của rẻ cố hữu, nhiều phụ huynh vẫn nhắm mắt mua bừa các sản phẩm chất lượng kém khi mua đồ cho con, bất chấp nguy cơ bệnh tật rình rập do hàng đống hóa chất độc hại trong sản phẩm.
 
>> Xem ngay một số mẫu quần áo bóng đá trẻ em chỉ với 120k
Quần áo bóng đá trẻ em kém chất lượng
Quần áo bóng đá trẻ em kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường

Để có thể bán với mức giá cực rẻ, các nhà sản xuất đã phải tối giản chi phí sản xuất từ khâu chọn chất vải, màu nhuộm đến mực in.  Trong quá trình nhuộm vải, để giảm chi phí nhuộm, người ta thêm vào chất NPE - một hóa chất độc hại tác động xấu đến khả năng trí tuệ và hoocmon của trẻ bị cấm từ những năm 90 do giá thành rẻ hơn rất nhiều việc sử dụng công nghệ sản xuất an toàn hiện đại. Các công đoạn in hình trang trí và tẩy cũng được thêm vào vô số phụ gia độc hai khác, gây hại nghiệm trọng đến sức khỏe trẻ em.
 
Nhiều hóa chất độc hại trong áo
Nhiều hóa chất độc hại được thêm vào quá trình sản xuất gây hại cho sức khỏe

Để đảm bảo an toàn cho con cái, các bậc phụ huynh khi mua quần áo bóng đá trẻ em nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mua tại địa chỉ uy tín, tránh mua hàng trôi nổi, màu sắc và in ấn sặc sỡ cho trẻ.
 
Nên mua ở những nơi uy tín
Mua quần áo bóng đá chất lượng tại các cửa hàng uy tín là cách để bảo vệ con trẻ

Aobongda.com
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop