GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng áo bóng đá cho trẻ em

12/30/2015 10:37:41 AM

Aobongda.com sẽ tư vấn cho bạn một số điều cần phải nhớ khi mua áo bóng đá cho trẻ em cũng như cách sử dụng, bảo quản tốt nhất loại trang phục này.

Lựa chọn quần áo như thế nào cho trẻ, đặc biệt là các trẻ nhỏ hiếu động, yêu thích bóng đá luôn là vấn đề đau đầu của mẹ.
 
>> Xem ngay một số mẫu áo bóng đá cho trẻ em chỉ với 120k/bộ của chúng tôi
 

1. Chất vải


Áo bóng đá trẻ em rất đa dạng, từ mẫu áo như áo CLB, áo tuyển quốc gia, áo training, không logo... đến chất liệu, giá thành. Áo chất lượng thường có hình in rất sắc nét, giống mẫu áo gốc, đường may cẩn thận, chất thường được là chất liệu Thái gai, thun mè cao cấp với các đặc tính thể thao nổi trội như co giãn, thấm hút mồ hôi và chống thấm ngược, mặc rất dễ chịu.
 
Áo bóng đá trẻ em hàng Thái Lan
Áo bóng đá trẻ em hàng Thái Lan thường có chất áo mềm mại, thấm hút mồ hôi rất tốt

Các mẫu áo có chất vải thô ráp và cứng (thường là các mẫu áo rẻ tiền), mùi hắc thường là áo Trung Quốc. Tuy có màu sắc rất bắt mắt nhưng may và nhuộm bằng các hóa chất độc hại có thể gây hại cho sức khỏe. Quần áo bóng đá loại này cũng dễ bị phai và bạc màu nhanh, do vậy không nên sử dụng dù giá thành cực rẻ.
 
Áo bóng đá Trung Quốc
Áo bóng đá Trung Quốc tuy giá rất rẻ nhưng thường chứa nhiều chất độc hại cho sức khỏe

2. Size áo


Quần áo chơi thể thao thường khá rộng rãi để người chơi thoải mái. Khi chọn size áo cho con, bạn hãy nhớ chọn to hơn 1 size để bé dễ mặc và dễ vận động hơn nhé. 
 
Bảng size áo bóng đá cho trẻ em
Bảng size áo bóng đá cho trẻ em

3. Giặt và bảo quản


Cũng như quần áo người lớn, quần áo trẻ cần được giặt ngay sau khi mua về để tẩy sạch bụi bẩn, chất bảo quản, tạo màu, lớp hồ... còn lưu trên quần áo.  Tuyệt đối không cho trẻ mặc ngay khi mới mua đồ về để tránh kích ứng.
 
Aobongda.com

>> Chọn thêm cho con của bạn một mẫu giày bóng đá trẻ em chỉ với 150k
 
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop