GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mua găng tay thủ môn chính hãng ở đâu?

12/30/2015 10:54:02 AM

Không sử dụng găng tay thủ môn chính hãng trong quá trình luyện tập và thi đấu là nguyên do gây nên 99% dị tật/chấn thương ngón tay, bàn tay của các thủ môn bóng đá!

Đôi bàn tay của thủ môn là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của cả một đội bóng, tuy nhiên không phải thủ môn nào cũng hiểu được điều này. Đã có rất nhiều người chủ quan, sử dụng tay không hoặc găng tay thủ môn kém chất lượng để bắt bóng, dẫn đến những dị tật vĩnh viễn ở tay – cũng lá nguyên nhân khiến nhiều thủ môn phải chấm dứt sự nghiệp bắt bóng của mình.

Giải pháp của các thủ môn tương lai chính là GĂNG TAY THỦ MÔN CHÍNH HÃNG!

Mua găng tay thủ môn chính hãng ở đâu?

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở bán quần áo/phụ kiện thể thao, tuy nhiên rất khó để các bạn có thể tìm được một cửa hàng bán găng tay thủ môn chính hãng uy tín và chất lượng như Aobongda.com – 14A Trịnh Hoài Đức!

Aobongda cung cấp găng tay thủ môn chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành như Nike, Adidas với nhiều phân khúc, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, dao động từ 580 – 720k/bộ!


Găng tay thủ môn chính hãng giá 580k
Găng tay thủ môn chính hãng Nike đồng giá 580k

Găng tay thủ môn chính hãng giá 610k 
Găng tay thủ môn chính hãng Adidas đồng giá 610k

Găng tay thủ môn chính hãng giá 720k 
Găng tay thủ môn chính hãng Adidas đồng giá 720K

Ngoài ra, Aobongda.com cũng cung cấp rất nhiều mẫu găng tay thủ môn giá rẻ để phục vụ các đối tượng khách hàng như học sinh sinh viên, các đội phủi … với giá chỉ từ 75k-300k!

Găng tay thủ môn giá rẻ 130k 
Găng tay thủ môn giá rẻ chỉ 130k/bộ
 
Nếu bạn muốn bảo vệ đôi bàn tay, cũng như bảo vệ sự nghiệp thủ môn bắt bóng của mình – đừng  ngần ngại liên hệ Aobongda.com ngay hôm nay qua hotline 0907 68 2009 để có cơ hội sở hữu một bộ găng tay thủ môn chính hãng siêu chất với mức giá ưu đãi nhé!

Hoặc truy cập website Aobongda.com, tham khảo BST găng tay thủ môn và chọn sản phẩm ưng ý nhất với mình!

Aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop