GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo và 4 sai lầm trầm trọng ai cũng mắc phải

12/30/2015 10:29:03 AM

99% khách hàng đều mắc phải 1 trong 4 sai lầm trầm trọng mà Aobongda.com sắp nhắc đến dưới đây khi mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo. Những sai lầm này ít nhiều đều gây tổn hại đến cho họ - nhẹ thì tổn hại về tài chính, nặng hơn sẽ là sự an toàn của họ trên sân bóng!

4 sai lầm trầm trọng đó là gì?
 

1. Mua đại một đôi giày thể thao tùy thích


Hơi khó tin nhưng sự thật là đến tận bây giờ vẫn có người ngây ngô, cho rằng cứ là giày thể thao là dùng để đá bóng được. 

Ca này hên xui! Nếu may mắn gặp được người bán hàng có tâm, bạn sẽ được tư vấn chi tiết xem nên chọn mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo như thế nào cho phù hợp. Nếu xui xẻo gặp phải người bán hàng chỉ quan tâm chuyện bán tống bán tháo hàng đi mà chẳng quan tâm gì đến nhu cầu thực sự của bạn, bạn có thể sẽ rước về một đôi giày “của nợ” không hợp để đá bóng, khiến bạn bị chấn thương khi luyện tập và thi đấu. 

Giày bóng đá chuyên dụng
Hãy mua giày đá bóng chuyên dụng thay vì giày thể thao để bảo vệ chính mình trên sân bóng
 
>> Xem thêm bài viết giày bóng đá sân cỏ nhân tạo AG hãng nào tốt nhất để chọn cho mình một mẫu AG chuẩn

2. Mua giày bóng đá ở một cơ sở không tên tuổi


Cũng xuất phát từ tâm lý xuề xòa dễ dãi, nên vẫn có không ít người không chịu bỏ thời gian tìm hiểu trước những shop giày bóng đá uy tín, chuyên nghiệp. Hậu quả là có thể họ sẽ phải rước về một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hàng nhái, hàng kém chất lượng đi vài ngày là hỏng, dễ dẫn đến những pha chấn thương không đáng có trên sân bóng.

>> Bạn nhất định phải đọc bán giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chất lượng, rẻ nhất Hà Nội để không bị mắc lừa khi mua hàng.
 

3. Không tham khảo giá giày trước khi mua


Giày đá bóng tùy vào thương hiệu, dòng sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu chịu khó tham khảo giá ở một vài cơ sở trước khi quyết định mua, bạn sẽ có thể dễ dàng mua được một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo với giá hời. 

Phần lớn khách hàng khi đến với Aobongda.com đều chia sẻ rằng đã tham khảo ít nhất 5 địa chỉ phân phối quần áo và phụ kiện thể thao nổi tiếng nhất Hà Nội trước khi quyết định ghé qua shop chúng tôi. Tham khảo càng kĩ, bạn càng có nhiều quyền lợi!

Tham khảo giá giày tại các Shop 
Tham khảo giá giày tại các shop trước sẽ giúp bạn mua được giày đá bóng với giá hời

>> Xem ngay kho giày bóng đá chất lượng nhất Hà Nội của chúng tôi
 

4. Cứ đẹp là mua không cần biết có hợp để trên sân cỏ nhân tạo hay không


Tâm lý chuộng vẻ bề ngoài này khiến cho bạn có thể mua phải một đôi giày đẹp mã nhưng vốn chẳng được thiết kế cho sân cỏ nhân tạo, mà chỉ phù hợp với sân cỏ tự nhiên/ sân đất nện v.v 

Tương tự, sai lầm này cũng có thể khiến bạn bỏ qua một đôi giày sân cỏ nhân tạo thật sự tốt, dù mẫu mã của nó không được bắt mắt bằng những mẫu khác!

Những sai lầm mà Aobongda.com vừa liệt kê ở phía trên, tựu trung lại đều là vì một nguyên nhân sâu xa: Thiếu thông tin, không tìm hiểu rõ về giày đá bóng sân cỏ nhân tạo trước khi quyết định mua.

Bởi vậy, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Aobongda.com qua hotline 0907 68 2009 khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến giày bóng đá cần được giải đáp nhé! Chúng tôi luôn nhiệt tình túc trực ở đầu dây bên này, sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/24!

Aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop