GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mua giày đá bóng Nike trẻ em ở đâu chất lượng, giá tốt?

12/31/2015 1:43:12 PM

“Mua giày bóng đá Nike trẻ em ở đâu chất lượng, giá tốt?” là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh có con em đam mê môn thể thao vua.

Trong điều kiện thị trường giày bóng đá dành cho trẻ em tại Hà Nội không có nhiều địa chỉ đủ uy tín và tin cậy, shop Aobongda.com 14A Trịnh Hoài Đức là điểm đến thường xuyên của các bậc phụ huynh nhờ danh tiếng và kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp quần áo và phụ kiện thể thao bậc nhất Hà Thành!

Giày đá bóng trẻ em Nike của Aobongda.com 
Giày đá bóng trẻ em Nike  tại Aobongda.com giá chỉ từ 150k

>> Xem ngay các mẫu giày đá bóng trẻ em giá dao động từ 150-200k


Giày đá bóng Nike dành cho trẻ em tại shop Aobongda.com

 
- Đủ các size cho bé từ 1-13 tuổi, ba mẹ thoải mái lựa chọn.

- Thiết kế đẳng cấp thương hiệu Nike, siêu nổi bật bắt mắt.

- Giá dao động từ 150k-200k.

- Vượt trội so với tất cả các shop giày thể thao trẻ em khác tại Hà Nội về giá cả, độ đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng.

Giày bóng đá Nike trẻ em nhiều mẫu mã 
Giày đá bóng Nike trẻ em nhiều mẫu mã bắt mắt

Qúa trình luyện tập và thi đấu của bé sẽ trở nên an toàn và thuận lợi hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ đắc lực của giày đá bóng Nike. Bên cạnh đó, bé cũng có thể đeo mẫu giày rất thời trang, nổi bật này khi đi chơi với tập thể, dã ngoại cùng gia đình bạn bè…

Rất nhiều phụ huynh đã đến Aobongda.com – 14A Trịnh Hoài Đức để sắm giày đá bóng Nike cho quý tử nhà mình. Bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ với chún tôi qua hotline 0907 68 2009 để đặt hàng và nhận báo giá tốt nhất? Ưu đãi đặc biệt khi mua 10 đôi trở lên cho cả đội bóng của bé yêu! 

Aobongda.com
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop