GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Những lỗi sai cơ bản khi sử dụng quần áo bóng đá hàng Thái Lan

12/30/2015 11:02:52 AM

Quần áo bóng đá hàng Thái Lan được đánh giá là bền, đẹp và khá rẻ. Tuy vậy, để áo giữ được màu sắc đẹp, thời gian sử dụng lâu, bạn cần tránh những lỗi dùng cơ bản dưới đây.

Có lẽ quần áo bóng đá Thái Lan đã không còn xa lạ với thị trường Việt nữa. Từ sân đấu, sân tập, từ các đội bóng chuyên nghiệp như ĐKVĐ Bình Dương, CLB Hải Phòng, Than Quảng Ninh hay Đồng Tháp cho đến các đội bóng phủi, hầu hết đều sử dụng loại quần áo bóng đá này. Tuy nhiên, nhiều người chơi bóng vẫn còn khá cẩu thả trong cách ăn mặc và thường xuyên mắc những lỗi sai cơ bản trong quá trình sử dụng, làm giảm tuổi áo mà không hề hay biết.
 
>> Xem ngay các mẫu quần áo bóng đá hàng Thái Lan siêu đẹp của Aobongda 
 

1. Phối đồ lung tung

Theo dõi V - League, người xem kỹ tính sẽ thấy chẳng hiếm  hình ảnh các cầu thù chuyên nghiệp ra sân trong kiểu quần áo "râu ông nọ cắm cằm bà kia". Áo Puma đi với tất Adidas, áo Kappa đi với giày Nike,... trông rất lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp. Các đội bóng không chuyên thì càng không phải nói tới. 
 
Cầu thủ Hải Phòng mặc quần áo Puma với tất Adidas
Cầu thủ Hải Phòng trong trang phục quần áo Puma với tất Adidas
 

2. Không giặt áo ngay sau khi tập

Nhiều anh em sau khi đi đá bóng về, mồ hôi đầy người nhưng không mang áo giặt ngay mà tích lại, để lâu ngày sinh ra mùi hôi và ẩm mốc, rất khó chịu và hại sức khỏe.
 

3. Không bảo quản áo đúng theo hướng dẫn

Khi mua áo, người mua sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sao cho áo bền, đẹp nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng đọc, cũng nhớ và làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Một số lỗi thường hay gặp nhất là không lộn trái áo trước khi giặt và phơi dẫn đến áo bị bạc màu và không sạch hoàn toàn, giặt trong nước nóng hơn 40 độ C khiến  áo giảm tuổi thọ và độ bền. 
 

Không nên giặt áo bóng đá với nhiệt độ lớn hơn 40 độ 
Không nên giặt áo với nước nóng hơn 40 độ
 

4. Là áo ở nhiệt độ quá cao

Nhiều anh em thường không có thói quen gập quần áo hoặc treo cất cẩn thận, đến khi lấy ra mặc áo hay bị nhăn nheo và phải sử dụng bàn là để là áo. Vấn đề là khi là bạn để nhiệt độ bao nhiêu thì thích hợp. Nếu để nóng quá, sợi vải dễ bị co rút và hỏng áo. Lời khuyên cho bạn là nên đổi sang dùng bàn là hơi nước, đặc biệt nếu quần áo của bạn.
 
Aobongda.com

>> Xem ngay các mẫu áo Kool Thái Lan được dân phủi săn lùng
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop