GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Những mẫu áo đá bóng đẹp nhất hiện nay tại miền Bắc

1/12/2016 10:29:32 AM

Trời lạnh thế này không có áo đá bóng đẹp và ấm áp để cùng anh em đi thỏa mãn đam mê tung hoành trên sân cỏ, chẳng lẽ bạn lại chịu “bó giò, treo cẳng” vậy sao?

Miền Bắc đang ở giữa mùa đông lạnh giá với nền nhiệt trung bình từ 17-19 độ, thậm chí có những ngày nhiệt độ còn xuống đưới 160C nhưng tinh thần thể thao và niềm đam mê bóng đá vẫn luôn thường trực trong các anh em. Chẳng lẽ lại chịu “bó giò, treo cẳng”, không dám ra sân chỉ vì trời lạnh và không có quần áo bóng đá đủ ấm áp?
 
>> Xem ngay 6 mẫu áo đá bóng đẹp nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn
 
Bạn đừng lo, đã có rất nhiều những mẫu áo khoác bóng đá và áo bóng đá tay dài – những mẫu áo đá bóng đẹp nhất hiện nay tại miền Bắc để giúp bạn tự tin ra sân mà không còn lo về tiết trời giá lạnh!
 

Những mẫu áo đá bóng mùa đông đẹp “vô đối” tại Aobongda.com


Như đã giới thiệu ở trên, shop Aobongda – 14A Trịnh Hoài Đức, Hà Nội hiện cung cấp rất nhiều mẫu áo đá bóng đẹp để các bạn thỏa mãn niềm đam mê với sân cỏ. Nhưng đẹp nhất có thể kể đến một số mẫu áo trong hình dưới đây!

Những mẫu áo dài tay của Aobongda.com 
Những mẫu áo đá bóng tay dài đẹp nhất này chỉ từ 120k >> Chi tiết sản phẩm
 
Những mẫu áo khoác bóng đá
Những mẫu áo khoác đá bóng đẹp nhất mùa đông này chỉ từ 320k >> Chi tiết sản phẩm

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, các mẫu áo này của Aobongda.com đều là hàng cao cấp đặc biệt là các mẫu áo bóng đá Thái Lan với chất liệu thấm hút mồ hôi hiệu quả, đặc biệt thông thoáng – mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc!
 

Làm sao để mua áo bóng đá đẹp nhất với mức giá rẻ nhất?


Mức giá bán lẻ tại Aobongda cam kết rẻ nhất trên thị trường rồi, nhưng bạn vẫn có thể mua áo với mức giá rẻ hơn nữa bởi chúng tôi có chính sách khuyến mại đặc biệt: Mua 10 bộ trở lên - giảm ngay 10k/chiếc!

Hãy liên hệ Aobongda ngay hôm nay qua hotline 0907 68 2009 để được tư vấn cụ thể về các mặt hàng quần áo và phụ kiện thể thao, đồng thời nhận báo giá tốt nhất bạn nhé!

Aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop