GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Quần áo đá bóng trẻ em siêu rẻ: thực hư chất lượng

12/30/2015 11:13:38 AM

Quần áo đá bóng trẻ em được bán tràn lan trên thị trường với đủ mọi giá khác nhau, trong đó hàng siêu rẻ luôn được tiêu thụ rất mạnh. Tuy nhiên thực hư chất lượng như thế nào vẫn còn là một dấu bỏ ngỏ.

Dạo quanh một vòng thị trường quần áo đá bóng dành cho trẻ, có thể thấy sự chênh lệch giá cả khá lớn giữa các sản phẩm. Một chiếc áo bóng đá trẻ em có thể có giá dao động từ 70.000đ - 150.000đ/sản phẩm, một khoảng cách khá lớn. Vậy đâu là nguyên nhân của sự chênh lệch này? Quần áo bóng đá trẻ em 70.000đ có gì khác với quần áo trẻ em giá 150.000đ?
 
>> Xem ngay các mẫu quần áo đá bóng trẻ em được nhiều người lựa chọn
Quần áo đá bóng trẻ em chỉ 70k/bộ
Quần áo bóng đá trẻ em được bày bán với giá siêu rẻ chỉ 70.000đ/bộ

Theo chủ một cửa hàng chuyên bán quần áo bóng đá giá rẻ, quần áo bóng đá trẻ em cũng như hàng dành cho người lớn đều phân thành nhiều loại, phổ biến nhất ở Việt Nam vẫn là hàng fake 1, fake 1.5, hàng gia công của Việt Nam và hàng giá rẻ (thường là hàng Trung Quốc). Hàng fake 1, 1.5 được nhập từ Thái có chất lượng tốt nhất, giá cũng cao hơn, từ 120.000đ. Chất vải mịn, đẹp, co dãn, thấm hút tốt, hình in cũng sắc nét, bền, đẹp hơn và không bị bai màu khi giặt do sản xuất, nhuộm, in đều bằng công nghệ hiện đại nên không gây hại cho da trẻ.
 
>> Xem ngay một số mẫu quần áo bóng đá giá rẻ chỉ với 58k/bộ của Aobongda.com
 
Quần áo bóng đá Thái Lan được đánh giá cao
Quần áo bóng đá Thái Lan được đánh giá là có chất lượng khá tốt và giá thành vừa phải

Áo hàng gia công Việt Nam có chất lượng kém hơn, may thô nên áo thường không đẹp, khách không chuộng nên ít nhập. 
Hàng Trung Quốc mẫu mã đẹp, bắt mắt mà giá lại rẻ, chỉ bằng 1 nửa hàng Thái bán rất chạy. Tuy nhiên hàng này thì chị cũng không dám cho con mình mặc vì lo ngại nhiều chất độc hại trong quần áo. Đó là chưa kể quần áo Trung Quốc được may từ các chất kiệu rẻ tiền, màu đẹp nhưng vải thường cứng và ráp, không phù hợp với làn da của trẻ, dễ gây kích ứng và đặc biệt khó chịu, không thích hợp để vận động.
 
>> Xem qua các mẫu quần áo bóng đá hàng Thái Lan SIÊU bền đẹp
 
Quần áo bóng đá Trung Quốc gây khó chịu khi mặc
Áo bóng đá Trung Quốc gây khó chịu khi mặc do may bằng chất liệu rẻ tiền

Theo các chuyên gia, các hóa chất độc hại thường xuyên được tìm thấy trong quần áo Trung Quốc nhất là formaldehyde (chất ngâm xác, gây ung thư và bệnh đường hô hấp), Phthalates (gây vô sinh), NPE (gây hại cho não), antinmon (độc như thạch tín, gây ung thư). Việc sử dụng quần áo Trung Quốc không rõ chất lượng có thể đem lại mối họa khôn lường cho sức khỏe của trẻ. 
 
Nên lựa chọn quần áo chất lượng
Nên lựa chọn quần áo chất lượng để đảm bảo an toàn cho con

Để con luôn được khỏe mạnh, các bậc phụ huynh cần chú ý chất lượng quần áo con mặc. Lựa chọn quần áo chất lượng, uy tín chứ đừng vì ham rẻ mà coi thường sức khỏe của con mình.

Aobongda.com
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop