GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

So sánh áo bóng đá hàng Thái Lan và áo gia công

12/30/2015 10:47:55 AM

Áo bóng đá hàng Thái Lan được ưa chuộng nhờ chất lượng tốt và giá cả tương đối mềm. Tuy nhiên, bạn rất dễ mua phải hàng nhái nếu không biết các tiêu chí phân biệt sau.

Áo bóng đá là trang phục không thể thiếu của các Fan hâm mộ trái bóng tròn mỗi lần ra sân hay đi cổ vũ đội tuyển yêu thích thi đấu. Nổi bật và được ưa chuộng nhất có lẽ phải kể đến áo bóng đá hàng Thái Lan bởi tính rẻ, đẹp và chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, giữa trăm ngàn các thông tin quảng cáo bán áo bóng đá trên thị trường, người tiêu dùng khó lòng phân biệt được đâu là áo bóng đá hàng Thái Lan xịn và đâu là hàng gia công kém chất lượng của Trung Quốc. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn khách quan và chính xác nhất về 2 loại áo này.
 
>> Xem qua các mẫu Áo bóng đá hàng Thái Lan tại địa chỉ này.

1. Chất liệu vải áo

Áo bóng đá Thái Lan hầu hết đều được may từ vải thun lạnh (chất mịn) và thun mè (chất lưới). Đây là 2 chất vải thoát khí và thấm hút mồ hôi cực tốt, cộng thêm các lỗ thoát khí được bố trí đều ở 2 bên sườn của quần áo tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người mặc.
 
Áo bóng đá hàng Thái Lan
Áo bóng đá hàng Thái Lan được may bằng chất thun lạnh 
 
Áo bóng đá hàng Thái Lan may bằng chất thun mè
Áo bóng đá hàng Thái Lan được may bằng chất thun mè

Trong khi đó, áo gia công Trung Quốc thường được may bằng các chất vải rẻ tiền, pha nhiều nilon, không có lỗ thoát khí,  dẫn đến bí và không thấm được mồ hôi, gây cảm giác cực kỳ khó chịu khi mặc.

2. Cổ áo

Cổ áo hàng Thái Lan chính hãng thường được may rất cẩn thận nhờ hệ thống máy móc hiện đại, ghi rõ xuất xứ áo MADE IN THAILAND, tên hãng và size áo.
 
Cổ áo hàng Thái Lan xịn
Cổ áo hàng Thái xịn được may rất đẹp và cẩn thận

Cổ áo gia công may ẩu, không in thông tin xuất xứ hoặc xuất xứ MADE IN CHINA.

3. Hình in và logo

Áo đấu của các câu lạc bộ thường có 4 logo bao gồm logo của đội bóng bên ngực trái, logo giải thi đấu ở vai áo, logo nhà tài trợ (chỉ với áo CLB) trước ngực và logo nhà sản xuất ở ngực phải. Áo bóng đá Thái Lan chất lượng cũng có đủ 4 logo này. 
 
Logo áo Thái Lan
Logo áo Thái Lan thường rất đẹp, rõ ràng và sắc nét

Áo gia công do để giảm bớt chi phí sản xuất, logo thường được thêu khá sơ sài hoặc in trực tiếp lên áo cùng với hình in, chất lượng kém và không rõ nét.

Để mua hàng Thái Lan chuẩn, chất lượng tốt, tốt nhất bạn nên tìm đến các shop uy tín đặt hàng.

>> ĐẶT ÁO BÓNG ĐÁ THÁI LAN CHUẨN, XỊN NHẤT HÀ NỘI: 

  
Aobongda.com
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop