GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Sự khác biệt giữa các cách in quần áo bóng đá hàng Thái Lan

12/30/2015 11:05:46 AM

Bên cạnh chất liệu vải thì công nghệ in cũng là một trong những điểm tạo ra sự khác biệt của quần áo bóng đá hàng Thái Lan. Bài viết sau sẽ chỉ rõ cho bạn thấy sự khác biệt trong các cách in hiện nay.

Công nghệ in áo đã được nhập về Việt Nam nhiều năm nay. Phổ biến nhất trên thị trường vẫn là công nghệ in nhiệt và in sơn (hay in lụa). 
 
>> Xem ngay các mẫu áo bóng đá Thái Lan được lựa chọn nhiều nhất tại Aobongda

Về công nghệ in sơn, đây là cách in áo phổ thông nhất. Bản lưới của khuôn in sơn được làm bằng vải sợi hóa học hay vải bông. Khi in áo, một số mắt lưới bị kín bằng hóa chất để mực in thấm qua lưới in theo hình cần in, tương tự nguyên lý in mực dầu trên giấy nến. 
 
Công nghệ in sơn cho quần áo bóng đá giá rẻ
Áo bóng đá giá rẻ thường được in bằng công nghệ in sơn

Ưu điểm của cách in này là công nghệ in đơn giản, giá rẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian khoảng hơn 6 tháng, mực in áo sẽ bị mờ đi và dễ bị ẩm mốc.
 
>> Tìm hiểu ngay về dịch vụ in áo bóng đá SIÊU RẺ của chúng tôi

Công nghệ in nhiệt là công nghệ mới. Khi in áo, mưc nhiệt được thấm trực tiếp vào sợi vải, áo in có độ bền màu cao, hình in rõ nét, màu sắc chân thực. Với công nghệ in nhiệt, bạn có thể in các hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ bền và độ chính xác. 
 
Công nghệ in nhiệt Hàn Quốc cho áo bóng đá Thái Lan
Các sản phẩm áo bóng đá hàng Thái Lan của aobongda.com đều được in bằng công nghệ in nhiệt của Hàn Quốc

Áo in bằng công nghệ in nhiệt không bị phai màu khi giặt, không rạn, vỡ hình khi bị kéo giãn. Tuy nhiên,  khuyết điểm của in nhiệt là khả năng in áo màu đen, xanh đậm khá hạn chế. Các áo bóng đá Thái Lan cao cấp có màu này thường được in bằng công nghệ in cao su với chi phí khá cao.
 
Aobongda.com

>> Nếu ở Hà Nội, xem ngay bài viết về in áo bóng đá lấy ngay của chúng tôi để chọn cho mình một đơn vị phù hợp.
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop