GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Thực hư tin đồn quần áo bóng đá hàng Thái Lan xuất xứ Trung Quốc

1/14/2016 3:47:30 PM

Thời gian gần đây, nhiều tin đồn xung quanh việc các cửa hàng bán quần áo bóng đá hàng Thái Lan nhập hàng Trung Quốc về tráo hàng bán cho khách khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, thực hư tin đồn như thế nào thì vẫn cần phải kiểm chứng, xác nhận.

Áo bóng đá Thái Lan là mặt hàng áo bóng đá bán chạy nhất hiện nay nhờ chất liệu tốt và giá cả vừa tầm. Các chủ cửa hàng thường chia áo thành 2 loại chính là super fake và fake 1 với mức giá tương ứng khoảng 250.000đ - 300.000đ và 150.000 - 200.000đ/sản phẩm. 
 
>> Xem ngay các mẫu quần áo bóng đá hàng Thái Lan siêu xịn của Aobongda.com

Trước thông tin áo bóng đá Thái Lan 100.000đ được bán tràn lan tại các shop và các sạp hàng ở chợ, nhiều người nghi ngờ đây chỉ là hàng Trung Quốc đội mác hàng Thái để bán với giá cao và tiêu thụ dễ hơn. 
 
Quần áo bóng đá nhái quần áo bóng đá Thái Lan
Áo bóng đá được giới thiệu là hàng Thái Lan bày bán đầy trên phố với giá 100.000đ

Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến cửa hàng Aobongda.com - một địa chỉ bán phụ kiện bóng đá khá có tiếng tại Hà Nội để tìm hiểu. Qua quan sát cửa hàng, chúng tôi thấy rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã quần áo bóng đá được treo đầy trong nhà. Lượng khách lớn nên cửa hàng thường rất đông. Nhân viên nhanh nhẹn giới thiệu mẫu, tư vấn và lấy hàng cho khách. 
Ở đây, một mẫu áo bóng đá Thái Lan ngắn tay hàng super giá dao động khoảng 250 - 280.000đ, hàng fake 1 khoảng 150.000đ, mức giá chung chúng tôi tìm hiểu trước đó trên thị trường.
 
Anh Hải - chủ cửa hàng cho biết, cửa hàng đã có trên 7 năm, chủ yếu bán quần áo và phụ kiện bóng đá. Hàng được nhập từ Thái Lan và có cả hàng chính hãng phục vụ nhu cầu của một bộ phận nhỏ khách hàng. Giá hàng Thái Lan rất ổn định, ít khi tăng giá nhưng chuyện áo Thái Lan xuống giá có 100.000đ thì hoàn toàn không thể có.
 
Quần áo bóng đá Thái Lan xịn
Áo Thái Lan xịn có chất liệu tốt và giá luôn ổn định

Theo anh, giá đó chỉ có thể là hàng Trung Quốc vì hàng Trung giá nhập rất rẻ,  bán cũng chỉ vài chục ngàn, gắn mác Thái Lan với mức giá đó có thể rất lời. Người mua lại mù mờ, không phân biệt được giữa hàng fake 1, fake 2 nên nhiều người bán hay "xáo" hàng, đưa hàng loại 2, loại 3 ra bán bằng giá loại 1 mà người mua vẫn không biết gì. Chất áo Trung Quốc ít do dãn, nóng, bí và màu bay rất nhanh nên mặc không được bao lâu khách lại phải thay áo mới.

Để tránh bị lừa khi mua hàng, anh Hải cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn có ý định mua áo bóng đá là nên tìm hiểu trước mẫu mã, giá cả loại mình muốn mua, sờ kỹ, xem xét chất liệu, kiểu dáng, hình in trước khi quyết định rút ví. Tốt nhất là đến các cửa hàng uy tín để được tư vấn và mua đúng loại, đúng giá tiền thay vì mua tại chợ hay các cửa hàng lạ.
 
Aobongda.com
 
>> Xem thêm đặc điểm nhận diện áo bóng đá Thái Lan xịn để không bị mắc lừa khi mua áo !
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop