GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Tỉnh táo khi mua giầy bóng đá giá rẻ

12/30/2015 10:31:57 AM

Có câu "của rẻ là của ôi", hàng giá rẻ nói chung và giầy bóng đá giá rẻ nói riêng thường hay bị đặt nghi vấn về mẫu mã và chất lượng. Nếu bạn không nắm được những kiến thức cơ bản về sản phẩm mình định mua, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng và bị đắt so với giá thành mà không hay biết.

Dạo một vòng thị trường giày bóng đá giá rẻ, không khó để nhận ra những mẫu giày đình đám của các thương hiệu nối tiếng trên thế giới được bày bán khắp chợ với giá chỉ vài trăm ngàn đồng. Nike Magista Opus, Nike HyperVenom Phantom, Adizero F50... các sản phẩm giá rẻ dường như được nhái hoàn hảo với phiên bản thật từ màu sắc đến kiểu dáng, họa tiết trang trí cũng không có nhiều sai biệt. Tuy nhiên, nếu xem kỹ, không khó để bạn nhật ra khiếm khuyết của những đôi giày này. 
 
Giày bóng đá nhái
Giày bóng đá giá rẻ được nhái y chang mẫu thật

Đơn cử như Nike Superfly, đôi giày từng được CR7 mang có giá gốc lên tới 400$ do sử dụng đế carbon và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến khác. Hàng fake, tất nhiên không carbon, không SprintFrame, không ACC và gần như không có công nghệ gì cả.
Nhiều người mua vẫn biết được điều này nhưng giữa mức giá chỉ chục $ so với hàng trăm $ cho một món hàng au thì giày bóng đá giá rẻ vẫn có sức hút rất lớn. 
 
Giày bóng đá giá rẻ được ưa chuộng
Giày bóng đá giá rẻ rất được ưa chuộng

Làm một phép so sánh nhỏ, giày fake 1 có lẽ là hàng fake gần nhất so với mẫu chuẩn, form dáng ôm, da bóng đẹp, chất lượng tất nhiên vẫn còn kém xa hàng au nhưng giá mềm nên thường được các đội bóng nghiệp dư yêu thích. Các loại giày giá cực rẻ có chất lượng kém hơn, đường may ẩu, giày không đứng form, chất liệu rẻ tiền được khuyến cáo không nên dùng do có thể gây ảnh hưởng đến xương khớp trong quá trình vận động. Giày loại này cũng rất nhanh tã nên dù mua rẻ ban đầu nhưng vẫn bị đắt so với thời gian sử dụng. Chưa kể đến việc nếu không nắm rõ về sản phẩm cũng như cách nhìn hàng, bạn có thể phải mua một đôi hàng chợ với giá hàng fake 1 mà không hay biết. 
 
>> Xem ngay tất cả các mẫu giầy bóng đá giá rẻ chỉ với 220k của Aobongda.com
 
Giày bóng đá tại Aobongda.com
Các mẫu giày bóng đá giá rẻ ở Aobongda.com luôn được nhiều người yêu thích

Để mua được sản phẩm chất lượng nhất, hãy chọn địa chỉ bán hàng uy tín, có thương hiệu và đừng quên xem xét kỹ đôi giày trước khi mua nhé.

Aobongda.com
 >> Xem hết danh mục giày bóng đá siêu rẻ của chúng tôi !
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop