GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Tổng hợp 3 mẫu áo bóng đá đẹp nhất 2015 tại Aobongda.com

12/30/2015 10:58:35 AM

3 mẫu áo bóng đá CLB này được 95% các đội phủi Hà Nội bình chọn là đẹp nhất và hiện đang bán chạy nhất tại aobongda.com dịp đông 2015. Bạn có thể đoán được mẫu áo nào không?

Các bạn thân mến!

Miền Bắc đang tiến dần đến những ngày cuối thu đầu đông, tiết trời cũng ngày một lạnh hơn nhưng niềm đam mê bóng đá của các anh em chưa bao giờ hạ nhiệt. Mỗi ngày, Aobongda vẫn đón rất nhiều lượt khách đến cửa hàng để chọn quần áo và các loại phụ kiện thể thao, đặc biệt là 3 mẫu áo bóng đá được 95% khách hàng lựa chọn dưới đây!

1. Mẫu áo bóng đá nỉ CLB Manchester City (Màu xanh galaxy)

Chưa nói đến chất liệu nỉ ấm áp, dễ chịu và thấm hút mồ hôi tốt, mẫu áo bóng đá CLB Manchester City gây ấn tượng mạnh đối với những người mê quần áo thể thao bởi thiết kế quá bắt mắt, họa tiết trang trí cầu kì biến tấm áo thành một dải ngân hà lấp lánh huyền ảo. Nhìn thế này ai mà không mê cho được!

Áo bóng đá nỉ CLB Man City màu xanh galaxy
Áo bóng đá nỉ CLB Manchester City màu xanh galaxy >> Chi tiết sản phẩm
 

2. Mẫu áo bóng đá nỉ CLB Dortmund (Màu vàng)

Trong tiết trời mùa đông u ám, màu vàng rực rỡ bắt mắt của mẫu áo bóng đá CLB Dortmund mà Aobongda.com đang giới thiệu tới các bạn khiến cho phần lớn khách hàng đều có chung một cảm giác: Hừng hực sức sống, tràn trề tươi mới và dễ chịu. 
 
Áo bóng đá nỉ CLB Dormund màu vàng
Áo bóng đá nỉ CLB Dortmund màu vàng >> Chi tiết sản phẩm
 

3. Mẫu áo bóng đá nỉ CLB Arsenal (Màu đỏ)

Lực lượng fan đông đảo của CLB Arsenal kéo đến Aobongda.com rất nhiều để sở hữu mẫu áo bóng đá màu đỏ tươi nhiệt huyết này. Chào mừng Pháo Thủ!

Áo bóng đá nỉ CLB Arsenal màu đỏ 
Áo bóng đá nỉ CLB Arsenal màu đỏ >> Chi tiết sản phẩm

Chỉ 350k cho 3 mẫu quần áo bóng đá CLB đẹp nhất và bán chạy nhất 2015 kể trên – Bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ với Aobongda.com để được hỗ trợ nhiệt tình và sở hữu ngay mẫu áo cực HOT?

Đặc biệt, Shop sẽ giảm giá ngay cho bạn 10k/sản phẩm nếu đội của bạn mua từ 10 bộ trở lên đấy!

Hotline liên hệ: 0907 68 2009 (Hỗ trợ tư vấn 24/24)!
 
Aobongda.com
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop