GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

TOP 5 mẫu áo bóng đá Fake 1 xấu nhất mùa giải 2015/16

12/5/2015 9:52:30 AM

90% các cầu thủ nghiệp dư dùng sản phẩm áo bóng đá Fake 1 khi tham gia thi đấu, nhưng họ không biết có 5 mẫu áo đấu xấu nhất mùa giải 2015/16, hãy cùng Aobongda điểm danh các mẫu áo đó.

1. Áo bóng đá CLB Porto sân khách 


Mẫu áo sân khách câu lạc bộ Porto mùa giải 2015/2016 được thiết kế bởi nhà sản xuất New Balance trên nền màu nâu, tạo cảm giác đội bóng như chìm nghỉm trong vũng bùn. Điểm nhấn màu xanh dương không phù hợp, càng làm cho chiếc áo thêm phần thảm họa.

Áo bóng đá CLB Porto sân khách
 
>> Xem ngay mẫu áo bóng đá CLB Porto mới nhất của Aobongda
 

2. Áo bóng đá CLB Celtic mẫu số 3 


Mẫu áo mới này khiến cho các các cầu thủ câu lạc bộ Celtic trông như những chú ong với màu vàng kết hợp với đường kẻ ngang màu đen. 

Áo bóng đá CLB Celtic mẫu số 3

 

3. Áo CLB Manchester City mẫu số 3 


MC chưa bao giờ có bộ trang phục nào đẹp trong lịch sử thi đấu của đội bóng và mẫu thiết kế lần này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên,  ít nhất bạn vẫn có thể tỏa sáng trong bóng tối khi khoác lên mình bộ áo này.
 
Áo CLB Manchester City mẫu số 3
 

4. Áo CLB Manchester United mẫu số 3 


Adidas đã quay trở lại hợp tác với MU từ năm 1991 với các mẫu thiết kế tuyệt vời. Tuy nhiên,  mẫu áo thứ ba của đội bóng mùa giải này lại mang đến cho người hâm mộ một sự thất vọng. Mẫu áo này nên đi thẳng vào file “Những thiết kế bị loại” trên máy tính của họ. 
Áo CLB Manchester United mẫu số 3
 

5. Áo CLB Werder Bremen sân nhà 


Mẫu thiết kế này nhìn chung khá ổn, tuy nhiên, nó lại mang đến cho người mặc một sự nhàm chán. Thậm chí chúng ta còn cảm thấy buồn ngủ khi nhìn bộ trang phục này. 
Áo CLB Werder Bremen sân nhà

Mặc dù theo con mắt đánh giá của nhiều người, những mẫu trên được coi là xấu nhất, tuy nhiên, nó vẫn thể hiện những nét cá tính cũng như thiết kế truyền thống vốn có của đội bóng. 
 
Aobongda.com
 
>> Xem ngay những mẫu áo bóng đá fake 1 đẹp nhất mùa giải 2015/16!

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop