GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

V-League tràn ngập quần áo bóng đá fake 1

12/30/2015 10:45:57 AM

Người hâm mộ có lẽ không thể tin được rằng, áo đấu của một loạt các CLB chuyên nghiệp như Than Quảng Ninh, CLB Hải Phòng, ĐKVĐ Bình Dương hay Đồng Tháp không phải là áo đấu chính hãng mà là áo gia công trong nước, được mua với giá chỉ gần 200k/bộ.

Dù đã 15 năm tuổi nhưng dường V-League vẫn chưa thể hiện được độ chuyên nghiệp và bài bản của mình khi tình trạng quần áo bóng đá fake 1 vẫn ngập tràn trên sân bóng thay vì hàng chính hãng.

Là một trong những giải đấu bóng đá quan trọng của nước nhà, nhưng dường như các CLB vẫn chưa thực sự đầu tư đến trang phục thi đấu của mình. Dõi theo V-League, có thể dễ dàng nhận ra sự cẩu thả và tùy tiện này khi cầu thủ các CLB "hồn nhiên" mix áo mang dáng dấp Adidas với giày Nike, quần Puma với tất Adidas... 
 
Áo bóng đá Hải phòng Fake Puma và Adidas
Cầu thủ Hải Phòng hồn nhiên mix quần fake 1 Puma với tất với thương hiệu Adidas

Người hâm mộ có lẽ không thể tin được rằng, áo đấu của một loạt các CLB chuyên nghiệp như Than Quảng Ninh, CLB Hải Phòng, ĐKVĐ Bình Dương hay Đồng Tháp không phải là áo đấu chính hãng mà là áo gia công trong nước, được mua với giá chỉ gần 200k/bộ.
 
>> Đọc bài viết so sánh Áo bóng đá gia công và Áo bóng đá Thái Lan để biết cầu thủ V-League mặc đồ gì khi ra sân.
 
Áo các câu lạc bộ tại VLeague toàn đồ Fake
Áo đấu của nhiều CLB lớn chỉ được mua với giá chưa đến 200k/bộ

Thậm chí CLB lớn như HAGL, đối tác của Arsenal, từng được Nike và giờ là Puma tài trợ cũng mặc áo nhái, dù HAGL là CLB lớn, có lượng áo đấu bán chạy nhất V-League. Nguyên nhân chính là do tâm lý ham đồ rẻ của các CĐV khiến cho các thương hiệu lớn tài trợ áo đấu không mặn mà lắm với CLB này cũng như thị trường áo đấu Việt. Tấm áo mà Tuấn Anh, Công Phượng khoác lên mình mùa giải vừa rồi cũng chỉ có giá 180k/bộ.

Có người từng đùa rằng: "Các cầu thủ của V-League nhất định phải đi giày xịn, còn quần áo thì lượm đâu cũng được". Trừ HN T&T mặc trang phục chính hãng do Kappa của Italia tài trợ, các CLB chuyên nghiệp của Việt Nam còn thua xa các đội bóng nghiệp dư về độ đầu tư và tinh thần tôn vinh màu cờ sắc áo.
 
Áo bóng đá Bình Dương Fake Adidas
HN T&T trong mẫu áo Kappa tài trợ và cầu thủ Bình Dương với đồ Adidas fake 1

Tấm áo đấu không chỉ giúp cầu thủ tự tin hơn khi chạy trên sân cỏ và đối đầu với các đối thủ lớn trong khu vực mà còn giúp giải đấu chuyên nghiệp và bài bản hơn. Thiết nghĩ, đã đến lúc các CLB nên xây dựng lại hình ảnh và tìm kiếm một sự đầu tư đúng đắn dành cho mình.

>> Xem qua một số mẫu áo bóng đá hàng Thái lan fake 1 mà các cầu thủ V-League mơ ước tại đây.

  Aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop