GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Vạch trần bí mật kinh hoàng về quần áo bóng đá giá rẻ cho trẻ em tại Hà Nội

1/11/2016 5:04:43 PM

Bạn nhất định phải đọc bài viết này nếu không muốn quần áo bóng đá giá rẻ đầu độc sức khỏe con em mình!

Hầu hết các ông bố bà mẹ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đều khuyến khích con trai mình tích cực chơi thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá để rèn luyện sức khỏe dẻo dai ngay từ sớm. Đó là lý do mà một bộ quần áo bóng đá giá rẻ cho trẻ là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bé. Tuy nhiên, đứng trước thực trạng rối ren hiện nay, liệu có còn ông bố bà mẹ nào dám mua quần áo bóng đá giá rẻ cho con em mình khi biết chúng có thể là tác nhân tàn phá sức khỏe trẻ thơ?
 
 
Do tâm lý tham hàng giá rẻ mà rất nhiều bậc phụ huynh đã lờ đi những khuyến cáo của các chuyên gia, bất chấp rước về nhà những bộ quần áo bóng đá “đại hạ giá” có xuất xứ từ Trung Quốc đang được bán tràn lan trên thị trường. Có người còn rất vui vẻ mua vài bộ một lúc cho con em dùng dần, mà không biết chính mình đang tiếp tay “đầu độc” trẻ. Tại sao vậy?

Quần áo bóng đá giá rẻ Trung Quốc
Quần áo bóng đá giá rẻ cho trẻ em xuất xứ Trung Quốc đang gây hỗn loạn thị trường Việt

“Của rẻ là của ôi!” – Đó là lý do tại sao quần áo bóng đá trẻ em  xuất xứ Trung quốc lại rẻ đến vậy! Người sản xuất ra chúng, vì mục tiêu lợi nhuận, để có thể hạ thật thấp giá thành thì đồng thời cũng phải lựa chọn từ chất vải kém chất lượng nhất, đến loại mực in, thuốc nhuộm rẻ tiền nhất.
 
Tích tụ trong một chiếc áo bóng đá trẻ em giá rẻ hàng Trung Quốc là biết bao nhiêu loại hóa chất kịch độc, có thể kể đến như NPE – một hóa được đưa vào nhuộm vải – thứ hóa chất làm giảm thiểu trí tuệ và ảnh hưởng đến hoocmon của trẻ, đã bị cấm đưa vào sử dụng từ những năm 90 của thế kỉ trước nhưng vẫn còn “lộng hành” đến tận ngày nay.
 
Tại sao vậy? Vì nó tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất - tiết kiệm hơn rất nhiều thay vì phải đầu tư cho một dây chuyển công nghệ an toàn và hiện đại! Đó là chưa kể vô số những chất phụ gia độc hại khác được thêm vào trong các công đoạn in hình trang trí, tẩy áo v.v

>> Xem ngay các mẫu quần áo bóng đá trẻ em đảm bảo của Aobongda.com
 

Lời khuyên dành tặng các bậc phụ huynh khi mua quần áo bóng đá giá rẻ cho con trẻ


Thật ra, các ông bố bà mẹ vẫn có thể dễ dàng mua được quần áo bóng đá giá rẻ cho bé nếu tìm hiểu kĩ về thị trường, và điểm danh được những shop quần áo & phụ kiện thời trang uy tín nhất tại Hà Nội.

Hãy mua quần áo bóng đá chất lượng cho con mình 
Mua quần áo bóng đá giá rẻ, chất lượng là bảo vệ sức khỏe con yêu

Đơn cử có thể kể đến phố Trịnh Hoài Đức nổi danh lâu đời chuyên phân phối quần áo bóng đá và phụ kiện bóng đá, với shop Aobongda.com ở số 14A được rất nhiều bậc phụ huynh truyền tai nhau. 
Shop không chỉ cung cấp quần áo bóng đá trẻ em, mà còn rất nhiều mẫu áo dành cho người lớn.
 
Aobongda.com
>> Xem ngay các mẫu quần áo bóng đá giá rẻ cho người lớn chỉ từ 58k/bộ

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop