GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Vì sao lên chọn mua quả bóng đá Molten chính hãng?

11/5/2015 5:35:32 PM

Bạn là người am hiểu về bóng đá, các thương hiệu quả bóng đang bán trên thị trường thì chắc hẳn phải biết tới quả bóng đá bóng Molten chính hãng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn muốn mua bóng đá Molten chính hãng nhưng chưa biết ở đâu chất lượng tốt giá rẻ?

Để chọn mua sản phẩm cho cá nhân bạn thì luôn dễ vì chính bạn quyết định và sở hữu nó. Vậy để mua một sản phẩm cho cả đội bóng mà bạn là người  phụ trách và trực tiếp đi mua thì cần cân nhắc những điều gì? Hãy để  Aobongda.com  giúp bạn lựa chọn đúng đắn và hiểu rõ nhất nhất về quả bóng đá Molten chính hãng này.

 
 Bóng đá Molten chính hãng
 
(Bóng đá Molten chính hãng nhật bản)
 

Điểm nổi bật trên bóng Molten chính hãng nhật bản

.Bóng đá Molten chính hãng Nhật Bản đạt chứng nhận tiêu quốc tế và chuẩn chất lượng của liên đoàn bóng đá Nhật Bản, được sử dụng nhiều trong các giải đầu tầm cớ quốc tế và toàn bộ các dải đấu trong và ngoài nước.

Lớp vỏ bóng Molten chính hãng nhật bản được làm từ chất liệu da Tiệp với độ bền co dãn  tốt, đặc biệt không thấm nước , thích ứng với mọi điều kiện thời tiết trên sân.
 
Bóng đá Molten chính hãng
(Bóng đá Molten chính hãng nhật bản)

Lớp vải lót là phần quan trọng của quả bóng vì nó tạo nên cảm giác, khả năng điều khiển, kết cấu bóng. Bóng Molten có 5 lớp vải lót làm bằng polyme và cotton, chất liệu này là nhân tốt giúp cho bóng không bị biến dạng qua quá trình sử dụng  với độ lẩy tiêu chuẩn được kiểm định bằng máy tiêu chuẩn FIFA.

Bóng đá Molten chính hãng được Khâu tay thủ công toàn thân bóng.  

Toàn Thân bóng được khâu hoàn toàn thủ công bằng tay rất chắc chắn thích nghi với mọi điều kiện va đập cao mà kg sợ bị biến dạng

Ước tính độ bền sử dụng của mỗi quả bóng  Molten chính hãng nhật bản lên đến 6 năm trong điều kiên trên sân liên tục và 12 năm cho những trận giao hữu mùa giải.
 
Địa chỉ bán bóng đá molten chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội . Xem tại đây

 
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop