GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Vì sao nhiều người muốn mua áo bóng đá Kool

1/21/2016 11:25:17 AM

Hàng trăm người yêu thể thao muốn mua áo bóng đá Kool. Tại sao lại vậy? Có rất nhiều lí do giải thích cho điều này. Hãy cũng aobongda.com điểm lại một vài nguyên do dưới đây.

Hàng trăm người yêu thể thao muốn mua áo bóng đá Kool. Tại sao lại vậy? Có rất nhiều lí do giải thích cho điều này. Hãy cũng aobongda.com điểm lại một vài nguyên do dưới đây.

Xem thêm các mẫu áo khác tại chuyện mục >>> áo bóng Kool Thái Lan chính hãng <<<<
 
 1. Mẫu mã đẹp, độc

  Chúng ta có thể thấy các mẫu thiết kế của Kool Thái rất độc đáo, đẹp mắt. Cách phối màu thực sự trẻ trung và có những chi tiết khác biệt. Các mẫu áo bóng đá Kool hứa hẹn sẽ mang lại cho các đội bóng một hình ảnh cá tính, nổi bật và khác lạ khi thi đấu cùng đối thủ trên sân cỏ.

   

 2. Chất liệu

  Chất liệu của áo Kool Thái có thể nói là tuyệt phẩm. Chất vải mềm, mịn, nhẹ, co giãn tốt, ít bị nhàu, sờ tay có cảm giác rất mát, giúp người mặc luôn thoải mái khi thi đấu trong thời gian dài. Đặc biệt là công nghệ vải Silver Clear, đây là công nghệ độc quyền của Thái, giúp vải có khả năng hút và đẩy mồ hôi ra ngoài, đồng thời cũng có thành phần khánh khuẩn, giúp khử mùi hôi.

   ao-bong-da-dai-tay-khong-logo2

 3. Kiểu dáng

  Kiểu dáng áo là Body Fit, tôn dáng người mặc đồng thời cũng giúp thấm mồ hôi nhanh hơn.

   ao-bong-da-dai-tay-khong-logo3

 4. Giá thành hợp lý

Với giá 280.000đ, đây là một mức giá tương đối hợp lý khi áo bóng đá Kool sở hữu cả ba tiêu chí về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng.

  ao-bong-da-dai-tay-khong-logo4

Aobongda.com hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu áo bóng đá Kool, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tại 14A Trịnh Hoài Đức. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0907 68 2009.

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop