GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Vì sao quần áo bóng đá giá rẻ như bèo?

12/30/2015 11:03:37 AM

Chất vải rẻ tiền, công nghệ in lỗi thời, đường may cẩu thả là những nguyên nhân chính góp phần giảm giá thành của quần áo bóng đá giá rẻ.

Chỉ cần vào Google gõ từ khóa "quần áo bóng đá giá rẻ" hay "mua áo bóng đá giá rẻ đẹp", bạn dễ dàng tìm thấy hàng chục, thậm chỉ hàng trăm đơn vị nhận cung cấp với giá siêu rẻ, chỉ dao động từ 60k -70k cho một mẫu áo đấu. So với áo chính hãng có giá khoảng 50$, chưa tính các chi phí khác (phí ship, VAT, thuế XNK... tổng giá áo về đến Việt Nam khoảng 2.500.000đ) thì hàng giá rẻ thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những fan ví mỏng. 
 
>> Đừng bận tâm, hãy xem qua các mẫu quần áo bóng đá giá rẻ chỉ với 58K/Bộ của chúng tôi
Áo bóng đá chính hãng có giá khá cao
Áo chính hãng có giá tương đối cao khi về Việt Nam

Tuy nhiên, tiền nào của nấy. Để cạnh tranh trong phân khúc giá rẻ mà vẫn có lãi, các nhà sản xuất đã tối giảm các chi phí đầu vào để làm giảm giá thành sản phẩm. Chất lượng áo bóng đá giá rẻ vì vậy mà cách biệt khá xa so với áo chính hãng hoặc các loại áo SF, F1 của Thái Lan. Phân tích sâu hơn, có thể thấy rõ các nguyên nhân khiến giá quần áo bóng đá giá rẻ như bèo:

1. Chất liệu vải may kém

Nếu như áo xịn co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, khô thoáng... thì các mẫu áo bóng đá giá rẻ thường thô ráp, gai gai, bí và không thấm hút được mồ hôi do chất vải kém, pha nhiều nilon. 
Chất lượng vải ảnh hưởng đến chất lượng áo
Chất liệu vải làm ảnh hưởng lớn đến giá áo

2. Mực và công nghệ in lỗi thời, kém chất lượng

Rất ít các cơ sở bán áo giá rẻ có công nghệ in hiện đại mà thường mua máy cũ với màu mực rẻ tiền để làm. Đây là nguyên nhân khiến các hình in áo bóng đá giá rẻ thường bị bong tróc nhiều hơn các loại áo khác. 
 
>> Xem ngay dịch vụ in áo bóng đá giá rẻ bảo hành vĩnh viễn của Aobongda.com
Aobongda.com nhập mực in hiện đại
Rất ít cơ sở nhập khẩu mực và in bằng công nghệ hiện đại như Aobongda.com

3. May ẩu, thêu sơ sài

Các mẫu áo bóng đá thường được thêu logo hãng và logo đội tuyển. Với áo bóng đá giá rẻ, đa phần đều được làm khá qua quýt, sơ sài và nhìn rất "fake".

Để tránh gặp phải các trường hợp trên, hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở mua áo, in ấn thật kỹ. Yêu cầu check hàng xong mới trả tiền và hãy hỏi dịch vụ hậu mãi nếu có thể.
 
Aobongda.com

>> Tìm hiểu ngay địa chỉ mua quần áo bóng đá giá rẻ tại Hà Nội uy tín !
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop